Tuổi trẻ trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương với ngày hội Thanh niên đất Tổ

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/03/2017 10:07 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Vào lúc 8h00 ngày 25 tháng 03 năm 2017, tại Quảng trường Hùng Vương, gần 900 bạn học sinh trường DBDDHDTTW đã tham gia chương trình Ngày hội Thanh Thiếu niên Đất Tổ với chủ đề Tôi yêu Tổ quốc tôi.
Hướng tới kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Phú Thọ tổ chức chương trình Ngày hội Thanh Niên Đất Tổ với sự tham gia của 4000 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị Đoàn cơ sở. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và là một trong những hoạt động trọng tâm của tỉnh Đoàn trong tháng thanh niên.
        
Đồng diễn dân vũ
Là đơn vị Đoàn cơ sở nhưng Đonà trường DBDDHDTTW luôn đi đầu trong các phong trào của Tỉnh Đoàn, nhiều năm liền được cờ thi đua của tỉnh Đoàn. Năm nay, Đoàn viên thanh niên Trường DBDDHDTW  tích cực hưởng ứng và tham gia chương trình ở các tiết mục: Đồng diễn cờ Cimaphore, đồng diễn dân vũ, hát múa bài Sức sống tuổi trẻ, Khát vọng tuổi trẻ và Vượt sóng. Với khí thế và lòng nhiệt huyết  900 bạn học sinh trong toàn trường đã miệt mài tập luyện những tiết mục văn nghệ và màn đồng diễn đẹp mắt.
    
                                     Đồng diễn cờ simaphore
    
Hát múa Sức sống tuổi trẻ
         
                                        Hát múa Khát vọng tuổi trẻ
              
Múa Vượt sóng
Sự tham gia của toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường đã góp phần làm nên  thành công cho chương trình, để lại ấn tượng tốt đẹp trong long người xem
Tác giả bài viết: CLB Phóng viên trẻ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 112
  • Tháng hiện tại: 4311
  • Tổng lượt truy cập: 862829