Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương giành giải xuất sắc Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Tỉnh Phú Thọ 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/01/2015 20:45 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/01/1950 - 9/01/2015), ngày 8/01/2015, tại Hội trường lớn Nhà thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Phú Thọ, năm 2015. 11 đội thi của các trường Cao đẳng, Đại học, THPT trong tỉnh tham gia. 

 

(Tiết mục Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam của trường Dự bị ĐH dân tộc Trung ương)

 

Các tiết mục tham gia hội thi được đầu tư công phu từ trang phục đến đạo cụ. Những lời ca, tiếng hát đã mang lại cho khán giải những màn trình diễn đặc sắc được thể hiện dưới hình thức ca, múa, nhạc ca ngợi về truyền thống dân tộc, truyền thống đấu tranh các mạng, phong trào sinh viên, học sinh, hát về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; đặc biệt là những ca khúc với chủ đề về biển đảo của tổ quốc Việt Nam.

 

(Đ/c Phạm Thanh Tùng – UVBCH Trung ương Đoàn – Bí Thư Tỉnh đoàn Phú Thọ trao giải xuất sắc 
cho đơn vị trường Dự bị Đại học dân tộc Trung ương)

 

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho đơn vị Trường Dự bị Đại học dân tộc Trung ương; 02 Giải A cho đơn vị Trường Cao đẳng CN Thực phẩm và trường Cao đẳng y tế Phú Thọ; 03 giải B cho các đơn vị: Trường ĐH Hùng Vương, huyện đoàn Tam Nông, huyện đoàn Đoan Hùng; 04 giải C cho các đơn vị: trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ, trường ĐHCN Việt Trì, trường cao đẳng Dược Phú Thọ, huyện đoàn Thanh Ba và trao 02 giải phụ cho các đơn vị có các tiết mục xuất sắc, dàn dựng công phu.


Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Phú Thọ - năm 2015 đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh, sinh viên, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, văn hóa, văn nghệ trong các trường ĐH, CĐ./.


Nguồn tin: tinhdoanphutho.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 63
  • Tháng hiện tại: 4262
  • Tổng lượt truy cập: 862780