Đoàn viên sinh viên tích cực tham gia cuộc thi viết báo tường chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/01/2015 21:37 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Hướng tới kỉ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân, đoàn viên sinh viên tích cực hưởng ứng cuộc thi viết báo tường và các hoạt động kỉ niệm.

Hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày thành lập 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân, Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thu hút sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các đoàn viên sinh viên.
Hoạt động trọng tâm trong lễ kỉ niệm năm nay là tối giao lưu: Vinh Quang Người Lính Cụ Hồ do phòng Bồi dưỡng – Quản lí chất lượng và tổ Xã hội tổ chức. Buổi giao lưu với sự tham gia của các đồng chí là cựu chiến binh từng tham gia trực tiếp trong các cuộc kháng chiến cứu nước, hiện là các thầy giáo công tác tại Nhà trường. Qua buổi giao lưu cũng nhắc nhở đoàn viên thanh niên, những thế hệ trẻ tương lai của đất nước lòng yêu tổ quốc, sống có mục đích hoài bão, dưỡng tâm trong rèn trí sáng để đóng góp xây dựng đất nước trong thời đại mới.
Trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Phòng Bồi dưỡng – Quản lí chất lượng đã tổ chức hội thi viết báo tường với sự tham gia của 27/27 chi đoàn. Với tình cảm của mình, các chi đoàn đã đem đến hội thi những hình ảnh, trang viết đầy ý nghĩa thể hiện sự trân trọng của thế hệ trẻ ngày nay với người lính Cụ Hồ trong chiến tranh cũng như trong thời bình. Sự phong phú về nội dung, sáng tạo trong hình thức thể hiện các chi đoàn đã thể hiện được nét riêng trong ý tưởng và tính sáng tạo của mình. Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành đánh giá chất lượng về nội dung và hình thức các bài báo tường. Kết quả Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất thuộc 3 giải nhì, 5 giải ba và 17 giải khuyến khích.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: D.M.N
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 74
  • Tháng hiện tại: 4273
  • Tổng lượt truy cập: 862791