Đoàn viên Thanh niên trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương tích cực tham gia và hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp, Chủ nghĩa Mác – LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh, 6 bài học Lí luận Chính trị”

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/12/2014 09:55 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường, sự chỉ đạo của BTV Thành đoàn Việt Trì. BCH Đoàn Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương xây dựng kế hoạch tổ chức cho Đoàn viên Thanh niên trong Nhà trường tham gia hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu hiến pháp, Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, 6 bài học lí luận chính trị. Cuộc thi diễn ra trong hai đợt:

Đợt 1: Được tổ chức vào tháng 11 và đã triển khai tới 100% các đoàn viên trong 28 Chi đoàn trực thuộc thông qua hình thức bài trắc nghiệm trên giấy.
Đợt 2: Được tổ chức vào đầu tháng 12, với hình thức thi trực tuyến trên trang web của Tỉnh đoàn Phú Thọ dành cho 98 đồng chí Cán bộ Đoàn nòng cốt ở các Chi đoàn.           Cuộc thi là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực dành cho Đoàn viên Thanh niên trong Nhà trường; qua đó đã giúp Đoàn viên Thanh niên hiểu rõ và sâu sắc hơn về hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam sửa đổi năm 2013, Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Để rồi bằng các hành động cụ thể của mình mỗi bạn trẻ sẽ tiếp tục xây dựng cho mình những hoài bão, động cơ phấn đấu học tập rèn luyện vì cộng đồng vì tổ quốc Việt Nam XHCN. Thực hiện mục tiêu của Tuổi trẻ Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn.
Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 140
  • Tháng hiện tại: 4339
  • Tổng lượt truy cập: 862857