Đoàn trường tổ chức khai mạc giải bóng đá nam nữ học sinh năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ năm - 06/04/2017 22:21 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2017 ,Đoàn Truờng Dự Bị Đại Học Dân Tộc Trung Ương phối hợp với nhóm chuyên môn GDTC nhà trường ,tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam Nữ cho học sinh.
         Hưởng ứng phong trào tháng Thanh Niên và tiến tới trào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26 tháng 3 năm 1931-26 tháng 3 năm 2017, Đoàn trường Dự bị Đại học Dân Tộc Trung ương tổ chức giải bóng đá cho học sinh trong toàn trường.
              Tới dự với buổi lễ khai mạc có thầy, Nguyễn Tuấn Anh phó hiệu trưởng nhà trường ,các thầy cô trong BCH đoàn trường và các thầy cô là chủ nhiệm của các đội bóng và toàn thể học sinh trong nhà trường dự buổi lễ khai mạc ..!
                           Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với đội trưởng các đội bóng
          Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo sân chơi bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho học sinh, sinh viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao phát triển; đồng thời tạo cơ hội  gắn kết, khích lệ tinh thần tập thể cho các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Năm nay là năm thứ 2 các bạn học sinh được thi đấu trên nền sân cỏ nhân tạo. Sân bóng cỏ nhân tạo là một trong những công trình thanh niên của Đoàn trường do học sinh các khóa trước đóng góp để xây dựng.

Tham dự giải bóng đá năm nay có 40 đội gồm 20 đội nữ chia thành 6 bảng và 20 đội nam chia thành 7 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, để chọn hai đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết. Ban tổ chức sẽ trao hai chiếc cup vô địch cho đội bóng đá nam và nữ chiến thắng trong trận chung kết. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ như thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Đặc biệt giải đấu năm nay sẽ có thêm giải thưởng giành cho đội cổ động viên ấn tượng nhất.

Hi vọng các đội sẽ thi đấu hết mình để mùa giải năm nay có nhiều pha bóng đẹp,và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Tác giả bài viết: CLB Phóng viên trẻ