Đoàn trường Dự bị Đại Học Dân tộc Trung ương tổ chức tổng kết phong trào xây dựng mô hình phòng ở văn hóa trong kí túc xá

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/11/2014 16:32 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Phong trào xây dựng mô hình phòng ở văn hóa là hoạt động thi đua sôi nổi xây dựng môi trường sống trong sạch, lành mạnh trong khu nội trú của Nhà trường qua đó đã góp phần làm giảm thiểu và phòng ngừa dịch bệnh trong môi trường; khuyến khích duy trì nếp sống văn hóa, lịch sự của đoàn viên thanh niên nhằm thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị đối với đoàn viên thanh niên.
Chiều ngày 8/5/2014 tại Hội trường lớn nhà A1, Ban thường vụ đoàn trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương đã tiến hành tổ chức "Tổng kết phong trào xây dựng mô hình phòng ở văn hóa trong khu kí túc xá nhà trường". Buổi tổng kết với mục đích đánh giá những kết quả đã thực hiện được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế để qua đó nghiêm túc rút kinh nghiệm cho việc thực hiện phong trào thi đua của các năm tiếp theo.
        Tới dự buổi tổng kết về phía Thành đoàn có các đồng chí: Hoàng Việt Dũng - Phó Bí thư Thành Đoàn Việt trì, đồng chí Lại Thế Hưng - Phó Bí thư thành đoàn Việt Trì
        Về phía Nhà trường có NGƯT Lê Trọng Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đặng Thị Tiên Phong - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường.
Xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt trong điều kiện nội trú  nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên luôn là một trong những nội dung rất được Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, các phòng ban chức năng, Đoàn thanh niên Nhà trường quan tâm trong những năm vừa qua. 
       Trong năm học 2013-2014 được sự chỉ đạo của Thành đoàn, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường đã triển khai  phong trào thi đua xây dựng mô hình phòng ở văn hóa trong khu kí túc xá  bước đầu đạt được những kết quả đáng ghi nhận. 
          BCH Đoàn trường đã phát động trồng và chăm sóc được hơn 2.000 cây hoa và gần 100 cây cảnh trong khu KTX.
          BCH Đoàn trường đã thực hiện chấm 06 lần và tổ chức trao thưởng phòng ở văn hóa, văn hóa tiêu biểu trong 02 đợt, đợt 1 khen thưởng 13 phòng ở văn hóa và 04 phòng ở văn hóa tiêu biểu, đợt 2 khen thưởng 16 phòng ở văn hóa và 08 phòng ở văn hóa tiêu biểu.
          Phong trào xây dựng mô hình phòng ở văn hóa đã tạo không khí thi đua sôi nổi xây dựng môi trường sống trong sạch, lành mạnh trong khu nội trú của Nhà trường qua đó đã góp phần làm giảm thiểu và phòng ngừa dịch bệnh trong môi trường; khuyến khích duy trì nếp sống văn hóa, lịch sự của đoàn viên thanh niên nhằm thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị

Phát biểu tại buổi tổng kết, NGƯT Lê Trọng Tuấn thay mặt cho lãnh đạo nhà trường ghi nhận những kết quả rất lớn mà phong trào mang lại, đồng thời chỉ ra những cách làm và phương hướng để phong trào đạt được kết quả cao hơn trong những năm tới. 
Cuối buổi tổng kết các vị đại biểu cùng bí thư các chi đoàn trong toàn trường đã xuống khu kí túc xá để thăm quan, đánh giá kết quả thực hiện phong trào.
Một số hình ảnh trong buổi tổng kết.

Tác giả bài viết: D.M.N
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 152
  • Tháng hiện tại: 4351
  • Tổng lượt truy cập: 862869