Đoàn thanh niên Nhà trường gắn biển công trình thanh niên chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường

Đăng lúc: Thứ tư - 01/06/2016 10:31 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Ngày 18/12/2015 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường trang trọng tổ chức gắn biển công trình thanh niên sân bóng cỏ nhân tạo, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Tới dự buổi gắn biển công trình thanh niên có NGƯT Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Hồ Thị Bích Thủy  - Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, Nhà giáo Đinh Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo cán bộ viên chức và đoàn viên thanh niên Nhà trường.
Sân bóng cỏ nhân tạo là công trình thanh niên trọng điểm chào mừng 40 năm ngày thành lập Nhà trường của Đoàn thanh niên nhà trường, đây là công trình đã được lên kế hoạch và khởi động gây quỹ từ K38 với sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của các thế hệ đoàn viên thanh niên trong Nhà trường. Quy mô công trình gồm 2 sân bóng cỏ 7 người và được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, nhà chờ và hệ thống hàng rào bảo vệ.
Phát biểu tại buổi gắn biển công trình thanh niên, NGƯT Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực của các lớp đoàn viên để có công trình quy mô và rất ý nghĩa. Thầy cũng căn dặn và giao cho BCH Đoàn trường có kế hoạch sử dụng hợp lý công trình sao cho hiệu quả nhất, an toàn nhất, trước tiên là hiệu quả trong các hoạt động giáo dục của Nhà trường. Thầy cũng lưu ý Đoàn thanh niên cần có biện pháp sử dụng và bảo quản sao cho công trình được bền và phục lâu dài.
Sau chương trình gắn biển công trình thanh niên là hoạt động giao lưu bóng đá giữa các đồng chí nam cán bộ viên chức Nhà trường; giữa nam học sinh khối A và nam học sinh khối C.
Dưới đây là một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 136
  • Tháng hiện tại: 4335
  • Tổng lượt truy cập: 862853