Đại hội chi đoàn khối học sinh trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương nhiệm kỳ 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 08/12/2014 19:40 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, tuổi trẻ trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương hướng về biển đảo thiêng liêng của tổ quốc” Đại hội các chi đoàn khối học sinh đã diễn ra trang trọng, đúng điều lệ và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra trước Đại hội.
Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn trường, được sự cho phép của Đảng ủy Ban Giám hiệu, ngày 23/11/2014, 27 Chi đoàn học sinh khóa 40 đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014 -2015.
Tới dự và chỉ đạo đại hội là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và các thầy, cô giáo là  giáo viên chủ nhiệm các lớp. Với tinh thần của đại hội là : “Đoàn kết, sáng tạo, tuổi trẻ trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương hướng về biển đảo thiêng liêng của tổ quốc” nghị quyết của các Đại hội đã được 100% đoàn viên thông qua, xác định các chỉ tiêu cụ thể để phấn đấu trong nhiệm kì 2014 - 2015, trong đó việc giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị cho đoàn viên thanh niên là một trong các nội dung quan trọng của Đại hội.
Đại hội các chi đoàn học sinh là hoạt động chính trị quan trọng của Đoàn trường trong từng năm học, hệ thống ban chấp hành các chi đoàn được kiện toàn để từ đó qui tụ, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường trong năm học 2014 -2015.
Tiếp nối những truyền thống quí báu của Đoàn trường, rèn luyện đạo đức lối sống, tinh thần không ngừng học tập vươn lên của các đoàn viên học sinh trong Nhà trường. Cùng với các phong trào: sinh viên vượt khó học giỏi, sinh viên mở rộng vòng tay bè bạn, sinh viên tình nguyện,… cùng với một nền tảng vững chắc về phong trào học tập, rèn luyện được gây dựng trong suốt hơn 39 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đại hội đã phát động trong toàn thể Đoàn viên tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” với phong trào thi đua cao điểm thực hiện tốt “quy định về rèn luyện, học tập, thi, kiểm tra” đối với đoàn viên trong Chi đoàn.
Một năm học mới đang bắt đầu, những bỡ ngỡ của Đoàn viên học sinh là điều không tránh khỏi. Nhưng đây cũng chính là cơ hội để các bạn trưởng thành hơn, vững tin hơn sau 1 năm học tập, rèn luyện trong ngôi trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương đầy năng động.
Sau đây là một số hình ảnh đại hội của các chi đoàn 
Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 96
  • Tháng hiện tại: 4295
  • Tổng lượt truy cập: 862813