Hội Thi Nấu Cơm Truyền Thống năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 01/12/2014 21:51 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Hội thi "Nấu cơm truyền thống năm 2014" là một trong những hình thức đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt Chi đoàn, giúp tăng cường tính giao lưu, đoàn kết giữa các đồng chí đoàn viên và các chi đoàn trong Đoàn trường.
Sáng ngày 10/5/2014, tại sân Kí túc xá trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương đã diễn ra hội thi "Nấu Cơm Truyền Thống Năm 2014".
Đây là một trong những hoạt động của Chi đoàn cán bộ giáo viên thực hiện kế hoạch đổi mới  nội dung sinh hoạt chi đoàn theo hướng dẫn xây dựng chi đoàn vững mạnh của Ban Thường vụ Thành đoàn Việt Trì năm 2014.
Hội thi với mục đích làm phong phú hoạt động sinh hoạt trong chi đoàn, đồng thời nhằm đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn theo hướng thiết thực, hiệu quả, xuất phát từ nhu cầu đoàn viên trong chi đoàn và nhiệm vụ của đơn vị nơi các đoàn viên công tác. Đồng thời tạo môi trường sinh hoạt để nắm bắt tư tưởng, từng bước giáo dục đạo đức, lối sống lành mạnh, giỏi chuyên môn nghiệp vụ cho đoàn viên.
Hội thi nấu cơm truyền thống 2014 này cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Qua đó cũng giúp cho các đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống quí báu của dân tộc và làm cho tình đoàn kết giữa các đoàn viên ngày càng gắn bó.
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho các đội tham gia
Hội thi năm nay có 5 đội tham gia đến từ các đơn vị trong Nhà trường và khối học sinh: Ban Khoa Học Tự Nhiên, ban Khoa Học Xã Hội, Khối Hành Chính - Phục Vụ, Học sinh Khối A+B, Học sinh khối C+D.
Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình từ các thầy cô là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và hơn 800 đoàn viên sinh viên trong toàn trường.
Các đội sẽ phải trải qua 4 phần thi:
              - Phần Chuẩn bị
              - Phần Nấu cơm
              - Phần Thuyết trình
              - Phần Đánh giá sản phẩm.
 

Các đội đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho hội thi này
Giải Nhất thuộc về Đội thi đến từ Ban Khoa Học Tự Nhiên
Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm các sản phẩm mà các đội thi thực hiện trên các tiêu chí cụ thể bằng thang điểm. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã tổng kết và tiến hành trao giải cho các đội:
Giải nhất: Ban Khoa Học Tự Nhiên
Giải nhì: Ban Khoa Học Xã hội; Học sinh khối A+B.
Giải ba: Khối Hành chính- Phục vụ; Học sinh khối C+D.
Hội thi kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các đội tham gia và các đoàn viên sinh viên trong toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 
 

 
Tác giả bài viết: D.M.N
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 127
  • Tháng hiện tại: 4326
  • Tổng lượt truy cập: 862844