Giao lưu chào mừng 83 năm thành lập Đoàn TNCS HCM

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/12/2014 10:19 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Hướng tới kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, được sự ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo 3 đơn vị, ngày 22/3/2014 tại Trung tâm Viện Khoa Học Giáo Dục số101 Trần Hưng Đạo đã diễn ra chương trình giao lưu của 3 đoàn: Viện KHGD Việt Nam, Trường Dự Bị Đại Học Dân Tộc Trung Ương, Trường Phổ Thông Vùng Cao Việt Bắc.
         Đây là năm thứ 2 hoạt động này được tổ chức, với mục đích tạo sân chơi, là nơi giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục, và nghiên cứu giữa các đoàn viên trẻ của 3 đơn vị. 
        Đoàn trường DBĐHD TW tham gia với 14 thành viên, dẫn đầu đoàn là Thầy Hà Văn Thụy - Phó Bí thư Đảng Ủy, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính Nhà trường.
         Đoàn Trường THPT Vùng Cao Việt Bắc tham gia với 24 thành viên, dẫn đầu là NGƯT Đinh Thị Kim Phương - Bí Thư Đảng ủy , Hiệu trưởng Nhà trường
         Đoàn Viện KHGD do GS. TS Phan Văn Kha trưởng đoàn.
         Chương trình giao lưu có 2 phần: giao lưu thể thao (bóng đá) và giao lưu chuyên môn: Hội thảo " Đoàn thanh Niên Với Công Tác Nghiên Cứu Và Nâng Cao Chất Lượng Giảng Dạy".
Có hai báo cáo tại hội thảo:  
- "Vấn đề dạy học tích hợp ở cấp THPT" của đồng chí Th.s Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Chi đoàn Giáo viên Trường THPT Thực Nghiệm - Đoàn Viện KHGD.
- "Một số trao đổi trong quá trình thực hiện phát triển chương trình Nhà trường ở trường THPT Vùng cao Việt Bắc" của đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga - Đoàn Trường PTVC Việt Bắc.
Hội thảo đã đón nhận nhiều lượt ý kiến đóng góp, trao đổi sôi nổi làm sáng tỏ các nội dung của hai báo cáo, sự tham gia của các chuyên gia của viện KHGD đã làm sâu sắc vấn đề dạy học tích hợp trong nhà trường THPT và dạy học phân hóa.
Buổi hội thảo kết thúc hứa hẹn mở ra các nội dung mới, những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu và làm rõ trong những buổi hội thảo sắp tới.
. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết phong trào đoàn giữa ba đơn vị đoàn trường DBBĐHDT TW đã để lại ấn tượng tốt với 2 đoàn bạn.
Một số hình ảnh trong ngày giao lưu tại Hà Nội
 

                            
Giao lưu  thể thao được tổ chức tại sân bóng đá trường 
PTTN 50-52 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Th.s Vi Văn Điểu  Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KHGD 
tặng quà lưu niệm 2 đơn vị bạn tham gia giao lưu

Đại diện Đoàn Trường PTVC Việt Bắc tặng quà lưu niệm Trường DBĐHDT TW
                            

Báo cáo của đồng chí Nguyễn Hồng Lình - Viện KHGD Việt Nam
Báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga - 
Trường Phổ Thông Vùng Cao Việt Bắc

Tác giả bài viết: D.M.N
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 75
  • Tháng hiện tại: 4274
  • Tổng lượt truy cập: 862792