Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 13/06/2016 10:23 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016 tổ chức thành công tốt đẹp
          Ngày 12/1/2016 Tại hội trường Nhà A, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Nhiệm kỳ 2015-2016. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có NGƯT Lê Trọng Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban. Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng vui mừng chào đón đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bí thư đoàn Đại đội pháo phòng không 2, Lữ đoàn 297 là chi đoàn kết nghĩa với chi đoàn cán bộ giáo viên tới dự và chúc mừng Đại hội.
          Đại hội được nghe các báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2015, báo cáo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016, báo cáo kiểm điểm của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên dự đại hội: tham luận về công tác chính trị tư tưởng trong đoàn viên thanh niên; tham luận của đoàn viên hưởng ứng chủ đề công tác chuyên môn năm học của Nhà trường; tham luận về thực hiện tốt công tác giáo viên chủ nhiệm trong tình hình mới.
          Đại hội cũng vui mừng được đón tiếp và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của NGƯT Lê Trọng Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế và nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới mà Chi đoàn cần tiếp tục tập trung giải quyết.
Tại đại hội này đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới với 3 đồng chí: Đồng chí Dương Minh Nhuận (Bí thư Chi đoàn); đồng chí Nguyễn Tiến Sinh (Phó Bí thư Chi đoàn); đồng chí Nguyễn Phương Linh (Ủy viên BCH chi đoàn).
          Thay mặt cho BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã tặng giấy khen cho 3 đồng chí: Lê Minh Châu, Phạm Thị Thơm và Chu Thị Thu Hường đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 113
  • Tháng hiện tại: 4312
  • Tổng lượt truy cập: 862830