Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tổ chức lễ trưởng thành đoàn năm 2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/12/2014 10:00 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên long trọng tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 9 đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn năm 2014.
Hôm nay, ngày 17/4/2014  được sự nhất trí của Đảng ủy - BGH Nhà trường, sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn trường; Chi đoàn Cán bộ _ Giáo viên long trọng tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đồng chí  Đoàn viên đã hết tuổi tham gia sinh hoạt đoàn.
Đến dự với buổi lễ có đồng chí  Đinh Mạnh Hùng - Đảng ủy viên - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí  lãnh đạo các đơn vị phòng ban và toàn thể các đồng chí  đoàn viên chi đoàn.
Tại buổi lễ trưởng thành này đồng chí  Đinh Mạnh Hùng đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí  đoàn viên trưởng thành trong thời gian qua đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường, và đồng chí  hy vọng rằng mặc dù các đồng chí ra khỏi tổ chức đoàn nhưng các đồng chí  sẽ vẫn luôn quan tâm, giúp đỡ các đồng chí  đoàn viên trẻ trong công tác chuyên môn và các kinh nghiệm trong hoạt động phong trào đoàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà nhà trường và đoàn trường giao phó.

Đại diện cho đoàn trường đồng chí  Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn và quà lưu niệm của đoàn trường tới các đồng chí đoàn viên trưởng thành.
Đồng chí Lê Thị Ngọc Phượng đại diện cho toàn thể các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã có bài phát biểu hết sức cảm động trước toàn thể đoàn viên, đồng chí mong muốn các đoàn viên trẻ sẽ cố cố gắng phấn đấu hơn nữa vì tinh thần tuổi trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường. Đồng chí xin hứa mặc dù đã hết tuổi sinh hoạt đoàn nhưng các đồng chí vẫn sẽ dõi theo từng bước chân của các đoàn viên trẻ và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ khi chi đoàn gặp khó khăn.
Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Chu Thị Thu Hường đại diện cho toàn thể các đồng chí đoàn viên trẻ phát biểu cảm tưởng của mình về tổ chức đoàn. Đồng chí nhấn mạnh rằng: "mặc dù các đồng chí đoàn viên trưởng thành nhiều đã để lại một sự mất mát to lớn đối với chi đoàn nhưng với tinh thần tuổi trẻ các đồng chí đoàn viên trẻ sẽ tiếp tục phát huy những thành thích đã đạt được của thế hệ đi trước để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn nữa, xứng đáng với niềm tin cậy của các đồng chí".
Sau buổi lễ trưởng thành các đồng chí đoàn viên đã có buổi liên hoan thân mật tai hội trường, các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã tâm sự, truyền đạt những kinh nghiệm quý của mình với các đồng chí đoàn viên trẻ, qua đó đã làm cho tình cảm của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn ngày càng gắn bó và đoàn kết hơn.
Tác giả bài viết: CĐ CB-GV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 59
  • Tháng hiện tại: 4258
  • Tổng lượt truy cập: 862776