Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn năm 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2015 22:25 - Người đăng bài viết: doantruongdbvt
Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn năm 2015
Được sự đồng ý của Đảng ủy, BTV Đoàn trường, ngày 18/6/2015 tại Hội trường nhà A, Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên đã trang trọng tổ chức lễ trưởng thành cho 5 đồng chí Đoàn viên đã hết tuổi sinh hoạt Đoàn.
Tới dự với buổi lễ có NGƯT Lê Trọng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.Buổi lễ trưởng thành Đoàn tổ chức trong không khí trang trọng, như một sự ghi nhận những đóng góp cho phong trào Đoàn trường của các đồng chí trong suốt những năm tháng sinh hoạt trong tổ chức. năm nay Chi đoàn tổ chức Lễ trưởng thành cho 5 đồng chí sinh năm 1983 các đồng chí Đỗ Năng Huấn, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Thị Mai Hường, Chu Thị Thúy, Phùng Thị Hải Yến.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Tuấn đã ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn với hoạt động chung của Nhà trường cũng như những đóng góp của các đồng chí được trưởng thành trong năm nay. Đồng chí cũng tin tưởng và hi vọng những đoàn viên tiếp tục sinh hoạt trong chi đoàn sẽ phát huy tinh thần tuổi trẻ, xung kích trong hoạt động đổi mới chuyên môn đáp ứng với sự đổi mới căn bản và toàn diện của giáo dục hiện nay. Đồng chí mong muốn chi Đoàn sẽ đoàn kết và chia sẻ gắn bó với nhau nhiều hơn, bằng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Phát biểu chia tay Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – giáo viên bộ môn Sử đã gửi gắm những tình cảm với những đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn, đồng chí hi vọng mỗi đồng chí đoàn viên hãy nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết từ trái tim tuổi trẻ để cống hiến vào các hoạt động phong trào của Đoàn. Đồng chí Nguyễn Phương Linh đại diện cho Đoàn viên tiếp tục sinh hoạt tại Chi đoàn chi sẻ những cảm nghĩ và quyết tâm nối tiếp những truyền thống tốt đẹp mà các anh chi đoàn viên đi trước đã xây dựng.
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, các đồng chí đoàn viên đã có buổi liên hoan thân mật tại hội trường để các đồng chí đoàn viên trưởng thành chia sẻ về những kinh nghiệm hoạt động đoàn cho các bạn đoàn viên trẻ.
Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 109
  • Tháng hiện tại: 4308
  • Tổng lượt truy cập: 862826