1. Báo cáo hoạt động tháng 7,8/2015
Tháng 7 và 8 là 2 tháng có nhiều hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường tham gia
- Hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi năm  2015.
+ Thành phần: BCH Đoàn trường, 9 bạn đoàn viên HS tham gia tiếp sức tại điểm thi trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương.
+ Thời gian: từ 26/6 đến 5/7
- Cử cán bộ đoàn dự Hội nghị cán bộ Đoàn trường học toàn quốc năm học 2014 – 2015
+ Tham dự: Đ/c Dương Minh Nhuận
+ Thời gian, địa điểm: 2 ngày 17,18/7/2015 tại Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh
+ Nội dung: Tổng kết công tác Đoàn khối trường học năm học 2014 – 2015 và thảo luận  góp ý dự thảo phương hướng công tác đoàn năm học 2015 – 2016.
- Đoàn thanh niên Nhà trường tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.
+ Thành phần: Đ/c Thịnh (trưởng đoàn), các đ/c Nhuận, Sinh, Châu, Linh, Ngọc Tuấn.
- Học sinh Nguyễn Hoàng Giang đoàn viên chi đoàn K40A2 đạt giải khuyến khích trong cuộc thi sáng tạo trẻ dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên nhi đồng Tỉnh Phú Thọ năm 2015.
- Đ/c Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo Nhà trường tham dự các hội thảo, hội nghị tổ chức tại Đà Nẵng và Cần Thơ về hoạt động của trường Dự bị Đại học Dân tộc.
2. Đánh giá, xếp loại Đoàn viên nhiệm kỳ 2014 – 2015 (kết quả thông báo trên fanpage Facebook của Chi đoàn)
3. Bầu đoàn viên ưu tú đề nghị Đoàn trường tuyên dương khen thưởng trong nhiệm kỳ 2014 – 2015
Qua thảo luận và phân tích, Chi đoàn tiến hành biểu quyết nhất trí 100% đề nghị Đoàn trường tuyên dương, khen thưởng cho 3 đồng chí có tên sau đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đoàn viên thanh niên và công tác chuyên môn năm học 2014 – 2015.
- Đ/c Chu Thị Thu Hường – Phó Bí thư Chi Đoàn Nhiệm kỳ 2014 – 2015.
- Đ/c Phạm Thị Thơm – Đoàn viên tổ bộ môn Tự nhiên
- Đ/c Lê Minh Châu - Đoàn viên phòng Tổ chức hành chính.
4. Giới thiệu đoàn viên ưu tú cho các chi bộ xem xét trở thành đối tượng Đảng
Qua thảo luận, trao đổi, các đ/c dự họp đã nhất trí cao đề nghị đoàn trường giới thiệu các đồng chí có tên sau cho các chi bộ xem xét trở thành đối tượng Đảng
- Đ/c Nguyễn Phú Thịnh – UV BTV Đoàn trường
- Đ/c Chu Thị Thu Hường – Phó Bí thư Chi Đoàn Nhiệm kỳ 2014 – 2015.
-Đ/c Lại Thị Lan Hương – UV BCH Đoàn trường
- Đ/c Tạ Thị Diệu Linh – Đoàn viên chi đoàn CB- GV
5. Lấy ý kiến xét chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Lê Thị Hoàng
Sau khi nghe bản tự kiểm điểm của đ/c Hoàng và qua trao đổi của các đồng chí dự họp về Đảng viên dự bị Lê Thị Hoàng. Chi đoàn tiến hành biểu quyết với 100% các đ/c nhất trí đề nghị Chi bộ Bồi dưỡng – Quản lí chất lượng xem xét chuyển Đảng chính thức cho đ/c Hoàng.
6. Thông báo một số nội dung chuẩn bị cho năm học 2015- 2016.