I. Báo cáo công tác tháng 3/2015.
1. Hoạt động tăng cường công tác quản lí Đoàn viên trong KTX
Đã tiến hành trực đợt 2 vào 8/3, có báo cáo kết quả với BGH.
1. Tổ chức hoạt động tập dân vũ và  Tham gia Ngày hội TN Đất tổ 2015 ngày 26/3/2015 tại Bảo tàng Hùng Vương.
2. Tổ chức ngoại khóa Giáo dục kĩ năng sống cho Đoàn viên Thanh niên.
3. Tổ chức ra mắt công trình Thanh niên năm 2015
Có 60 chậu cây được trang trí tai hành lang giảng đường, dọn sạch 100m đường, quét vôi các gốc cây xanh trong khuôn viên Nhà trường đã được triển khai
4. Tổ chức kèm học sinh yếu kém trước đợt kiểm tra định kì lần 3: Môn Toán (đ/c Hạnh, đ/c Nhuận); Môn Lí (đ/c Thịnh); Môn Hóa (đ/c Hà).
5. Tổ chức thành công Hội thi nấu ăn truyền thống 2015 với chủ đề TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI.
Kết quả: 3 giải nhất: Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên, Liên chi khối C,D; Công an Thành phố Việt Trì; 2 giải nhì: Chi đoàn Đại đội PPK 2, Liên chi đoàn khối A,B.
6. Tham gia Giao lưu tiếp bước truyền thống 2015.
7. Phối hợp với tổ bộ môn chung tổ chức giải bóng đá Nam sinh viên.
II. Phát triển đảng viên
- Đ/c Lê Thị Hương Giang hoàn thành chương trình học lớp Đảng viên mới trong tháng 3.
III. Kế hoạch hoạt động tháng 4/2015
- Có các bài giảng của các đồng chí Thịnh,Giáng Hương là các tiết dạy thực nghiệm. Thời gian: 14h thứ 5 ngày 23/5 tại phòng đa phương tiện nhà B2.
- Hoạt động trao đổi chuyên môn Trao đổi công tác giảng dạy trên 3 chủ đề lớn:
1. Định hướng phát triển năng lực học sinh trong hoạt động dạy học, kiểm tra của môn giảng dạy
 2. Tích hợp và phân hóa trong dạy học bộ môn.
 3. Quản lí, phát triển năng lực, kĩ năng tự học của học sinh.
Trao đổi công tác quản lí: xuất phát từ thực tiễn công việc quản lí tại đơn vị.
- Các đồng chí chú ý lịch dạy bù, kí sổ.
III. Nghe và trao đổi 2 báo cáo
Đồng chí: Dương Minh Nhuận
Chủ đề: Thiết kế website và sử dụng công cụ mạng internet hỗ trợ tự học của học sinh Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương
Đồng chí: Phạm Thị Thơm
Chủ đề: Thiết kế câu hỏi kiểm tra, đánh giá trong quá trình dạy học một chương hóa ở trường DBĐHDTTƯ theo định hướng phát triển năng lực học sinh.