1. Báo cáo kết quả hoạt động tháng 1
- Đoàn trường dành giải xuất sắc hội thi Tiếng hát học sinh sinh viên Tỉnh Phú Thọ 2015. Với chuỗi các tiết mục chủ đề biển đảo của tổ quốc: Nơi đảo xa; Gần lắm Trường Sa, Múa Vượt Sóng; được Ban Giám khảo hội thi đánh giá cao về sự đầu tư công phu và chất lượng nghệ thuật.
- Hoạt động ra quân tình nguyện mùa đông 2014, mùa xuân 2015 của cụm thi đua số 3 nơi trên địa bàn phường Tân Dân. Đoàn viên cụm đã ra quân làm sạch đoạn đường từ Châu Phong tới đường Nguyễn Tất Thành, phía cổng sau bệnh viện Tỉnh.
- Chi đoàn Đại đội 2 pháo phòng không đại hội chi đoàn nhiệm kì 2015 thành công. Đồng chí Nguyễn Hồng Quân giữ chức bí thư chi đoàn, phó bí thư là đồng chí Chu Huy Tân.
- Tiến hành kiểm tra bếp ăn tập thể về định lượng và chất lượng thực phẩm nhập vào nhà bếp.
2. Nội dung hoạt động tháng 2.
- Tiếp tục thực hiện công tác giảng dạy, quản lí theo kế hoạch từ đầu năm.
- Thực hiện nghiêm túc công tác coi, chấm thi, ra đề thi học kì 1.
- Đảm bảo nghỉ tết đúng qui định, chấp hành pháp luật, an toàn vui tươi.
- Phát triển đảng: Chi đoàn tiến hành đóng góp các ý kiến xét chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí Lê Thị Thu Hà (chi bộ Tự Nhiên); đồng chí Vương Châu Dương (chi bộ Xã Hội). Kết quả 100% các đồng chí trong chi đoàn nhất trí đề nghị Các chi bộ xem xét chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí.
3. Công tác khác
Đại diện công ty Viettel tư vấn dịch vụ Bankplus cho các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
BCH Chi đoàn