1. Kiểm điểm các hoạt động tháng 7,8/2016
Tháng 7 là tháng toàn trường bước vào kỉ nghỉ hè sau năm học 2015-2016. Tháng 7 cũng là tháng Đoàn trường tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động tri ân.
* Hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2016
Thực hiện kế hoạch số 01- KH/LT-ĐKTHTN ngày 30/5/2016 của BTV Thành đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Việt Trì về việc Tổ chức các hoạt động Thanh niên tình nguyện Hè 2016. Với mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016 tại điểm trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương. Góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi” tạo môi trường để học sinh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.
BCH Đoàn trường đã thành lập đội tình nguyện tiếp sức mùa thi với 08 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên, chương trình tình nguyện bắt đầu từ ngày 28/6/2016 đến ngày 05/7/2016.
Kết thúc đợt tình nguyện, đội tình nguyện của Đoàn trường đã được BCH Tỉnh đoàn Phú Thọ ghi nhận và biểu dương khen thưởng 08 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện.


* Hoạt động thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang thành phố Việt Trì
Đây là hoạt động trọng tâm lớn của TW Đoàn được tổ chức đồng loạt trên cả nước vào tối ngày 26/7/2016, nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vị độc lập tự do cho Tổ Quốc nhân kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ.
Đoàn trường đã cử 07 đồng chí tham gia hoạt động này cùng các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố Việt Trì.


* Củng cố tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng
Thực hiện chương trình tập huấn bồi dưỡng cán bộ Đoàn trường học năm học 2016 của Tỉnh Đoàn Phú Thọ, Đoàn trường chọn cử đồng chí Nguyễn Phương Linh tham gia tập huấn tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ tỉnh Phú Thọ trong 5 ngày từ ngày 8-13/8/2016
Tháng 6 và tháng 8 Chi đoàn có 02 đồng chí được các Chi bộ kết nạp Đảng, đó là: đ/c Lê Minh Châu, đ/c Lại Thị Lan Hương.

* Ngày 31/8/2016 Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên và Chi đoàn Đại đội pháo phòng không 2 lữ đoàn 297 đã tổ chức trận bóng đá giao hữu tại sân bóng của Nhà trường. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tô thắm truyền thống kết nghĩa giữa 2 đơn vị.
2. Phương hướng tháng 9/2016 và chuẩn bị năm học 2016-2017
Tháng 9 là tháng Nhà trường bắt đầu năm học mới 2016-2017, với Đoàn cần tập trung vào các hoạt động sau
* Đoàn trường phối hợp với Ban nữ công Công đoàn, Tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ viên chức, người lao động đang công tác làm việc tại Nhà trường.
Địa điểm và thời gian tổ chức: 19h ngày 13/9/2016 (Thứ 3)
Để chuẩn bị tốt công tác tổ chức, Chi đoàn phân công các đồng chí chuẩn bị các phần việc cụ thể sau:
+ Thành lập và hướng dẫn tập luyện cho đội văn nghệ:  Đ/c Phương Linh (Phụ trách), đ/c Nhung, đ/c Thùy Linh
+ Chuẩn bị mâm ngũ quả:  Đ/c Nhung (phụ trách); đ/c Hương, đ/c Vịnh, đ/c V Anh, đ/c P Linh, đ/c Quỳnh, đ/c Thùy Linh, đ/c Hường.
+ Chuẩn bị khánh tiết: đ/c Sinh
* Chuẩn bị công tác đón đoàn viên học sinh khóa 42.
Nội dung: + Giới thiệu hình ảnh của nhà trường, của Đoàn trường tới các đoàn viên học sinh
+ Kiểm tra sổ đoàn và  Thu quỹ đoàn
Đoàn trường phân công:  Thu quỹ Đoàn và kiểm tra sổ đoàn: đ/c Chi, đ/c Lê Nhung, các đồng chí trong BCH Đoàn trường.
* Chuẩn bị các công tác năm học mới
Chi đoàn đề nghị các đồng chí tập trung nghiên cứu các văn bản, kế hoạch năm học mới của Nhà trường, chủ động xây dựng kế hoạch và khuyến khích các đồng chí trong Chi đoàn đăng kí chiến sĩ thi đua năm học.
 :::Thư viện giáo án:::

:::Hình ảnh hoạt động:::

:::Thống kê:::

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 88
  • Tháng hiện tại: 4287
  • Tổng lượt truy cập: 862805